ANMYFISH

Well-trimmed Basa Fillet, skin-on Basa Fillet, portion, butterly, cube,…

ANMYFOOD

Food made from Basa Fish: Fishball, fishcake, tofu, Basa Fish Paste with Lemongrass, …

SẮP MỞ

Công ty Cổ phần Xuất Nhập Khẩu Thủy Sản An Mỹ (ANMYFISHCO) chuyên về nuôi và chế biến cá Tra và cá Basa xuất khẩu tại tỉnh An Giang.

Với mục tiêu chất lượng đặt lên hàng đầu, ANMYFISHCO với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm đã đầu tư và phát triển nhiều vùng nguyên liệu nuôi cá sạch tại An Giang và các tỉnh lân cận bằng qui kiểm soát chặt chẽ từ khâu nuôi trồng đến khâu thu hoạch. Thức ăn cung cấp cho vùng nguyên liệu từ nhà máy chế biến thức ăn thủy sản của công ty. Do đó, công ty có thể thu hoạch được nguyên liệu tốt nhất để chế biến ra những sản phẩm tốt nhất.

Cá Tra và Cá Basa là sự lựa chọn tuyệt vời cho các hộ gia đình, đặc biệt là các em nhỏ nhờ vào sự tiện dụng và dễ nấu cũng như giàu chất Omega 3 (EPA, DHA), hàm lượng Proteincao, ít chất béo bão hòa và cholesterol cũng như không có cacbohydrat.

Những loại cá thịt trắng như là cá Tra và cá Basa cung cấp một lượng lớn đạm chất lượng cao và rất ít calovì vậy đây là một nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng và an toàn đặt biệt dành cho những ai chú ý đến vóc dáng và thể trạng của mình.

Những ai ăn nhiều cá đặc biệt là Cá Tra và Cá Basa thường sống thọ và khỏe hơn và giảm thiểu nguy cơ về bệnh tim mạch đặc biệt là bệnh mạch vành, hạ Cholestrerol trong cơ thể và tăng các chất chống oxy hóa.