Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay Uy tín, thợ kỹ thuật giỏi. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Chào mừng đến với ANMYFISHCO
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
My status  Nguyễn Anh Thư
Phó Tổng Giám Đốc
0763 721 888 (EXT 123)
My status  Lữ Nguyễn Huy Dũng
Phó Giám đốc Kinh doanh
0982 777 170
My status  Châu Hùng Sơn
Phó Giám đốc Kinh doanh
0988 990 040
My status  Trần Hồng Ân
Bán hàng
0902 111 212
My status  Nguyễn Châu Ánh Hằng
0918 114 003
My status  Võ Thị Thanh Nhã
0168 221 5355
My status  Trần Nguyên Bình
0989 577 001
VIETFISH 2011: Điểm hẹn thủy sản quốc tế và Việt Nam
Thứ tư, 06 Tháng 7, 2011 09:30

VIETFISH 2011- Hội chợ thủy sản quốc tế Việt Nam do VASEP tổ chức, điểm hội tụ thường niên của ngành thủy sản thế giới, khu vực và Việt Nam - diễn ra từ ngày 28-30/6/2011 tại TT Triển lãm & Hội chợ Sài Gòn (SEX), Tp Hồ Chí Minh. Hội chợ sẽ mang lại nhiều cơ hội kinh doanh cho những doanh nghiệp tham gia.

Quy mô hội chợ ngày càng được mở rộng tuy kinh tế thế giới và trong nước có  nhiều  biến  động  bất lợi  cho  sản  xuất  kinh  doanh  và thương mại, nhưng Hội chợ triển lãm  thủy  sản  quốc  tế  năm  nay vẫn  tiếp  tục  thu  hút mạnh  hơn đối với cộng đồng DN  thủy sản và liên quan đến ngành thủy sản trên toàn thế giới và trong nước. Với  không  gian  triển  lãm  có diện  tích  hơn  10.000 m2  và  gần 350  gian  hàng, Hội  chợ  thường niên  thu hút khoảng 180 đơn vị triển lãm trong và ngoài nước với 40.000 khách tham quan từ khắp nơi trên thế giới mỗi năm.

Sức hút ngày càng tăng đối với cộng  đồng  thủy  sản  quốc  tế

Vietfish 2011 là Hội chợ năm thứ  13  do  Hiệp  hội  VASEP  tổ chức, sự kiện năm nay mang tính quốc tế rộng rãi hơn, với sự tham gia  của  các DN đến  từ  15  nước trên  thế  giới,  gồm  Hàn  Quốc, Malaysia,  Indonesia,  Thái  Lan, Singapore,  Phillipines,  Na  Uy, Mỹ, Đức, Anh, Chilê, Myanma, Trung Quốc, Đài Loan  và Nhật Bản.  70% đơn  vị  tham  gia  triển lãm đại diện cho những công ty sản xuất và kinh doanh thủy sản, 30% còn lại đến từ các ngành công nghiệp  sản  xuất  phụ  gia,  máy móc, thiết bị phục vụ cho ngành chế biến và xuất khẩu thủy sản.

Vietfish  2011  năm  nay  hứa hẹn  là một  sân  khấu  trình diễn sinh động cho các nhà triển lãm trưng bày và giới thiệu sản phẩm của mình  tại các gian hàng, đây cũng  có  thể  coi  là một  sàn giao dịch,  trao  đổi  và  tìm  kiếm  đối tác  kinh  doanh  rất  cởi  mở  cho các doanh nghiệp. Số lượng nhà triển  lãm năm nay  tăng gần 6% so với Hội chợ năm ngoái.

Sản phẩm tham gia triển lãm chính tại Vietfish là các mặt hàng thủy sản được chế biến dưới nhiều hình  thức  rất phong  phú  như đông lạnh, tươi, sống, khô, thủy sản  chế  biến  giá  trị  gia  tăng  và các sản phẩm từ các ngành công nghiệp liên  quan  như  phụ  gia, hoá chất, máy móc và trang thiết bị đóng gói, cấp đông và kho lạnh.

Chuyển biến mới về  tổ  chức của Vietfish 2011  là Ban  tổ chức dành  riêng  một  khu  vực  miễn phí hỗ  trợ  cho  các DN hội viên vừa  và  nhỏ  cùng  tham  gia  hội chợ.  Đây  là  sự  hỗ  trợ  rất  thiết  thực cho các DN  trong việc giới thiệu sản phẩm và tiềm năng sản xuất  của mình  cũng như  cơ hội để  tìm  kiếm  các  khách  hàng  từ trong và ngoài nước.

Hội chợ năm nay nhận được sự ủng hộ to lớn từ nhiều DN với các nhà tài trợ tiêu biểu như:

-  Bạch  kim:  Camimex,  Đại Thành, Minh Phú,  Quốc Việt và Bình An.

- Vàng: Phú Cường - Jostoco, Gò Đàng, Caseamex, Nam Việt, Ngọc Châu, Biển Đông.- Bạc: Kisimex và Gallant Ocean.

Nhiều tổ chức, tạp chí uy tín trên thế giới lần đầu tiên có mặt trong hội chợ kỳ này như  Global G.A.P, Liên minh Thủy sản Tòan cầu GAA,  Liên  đoàn  Thủy  Sản ASEAN ASF,  các  tạp  chí    thủy sản quốc tế  Intrafish, AAN, Seafood International, Food Industry,...

Vietfish 2011 cũng có  một khu vực cho hội họp và trao đổi thông tin với các tổ chức quốc tế. Điểm giao lưu và cung cấp thông tin này sẽ giúp bạn bè và đối tác quốc  tế  hiểu  rõ  hơn  về  sự  phát triển  của  ngành  thủy  sản  Việt Nam và mục tiêu hướng tới của ngành trong những năm tới.

Gian hàng của ANMYFISHCO tại hội chợ Vietfish 2011

Các hoạt động trong khuôn khổ Hội chợ

Trước  Hội  chợ,  ngày 27/6/2011,  một  cuộc  hội  thảo kỹ  thuật quan  trọng với  tiêu đề “Phát triển bền vững cá tra Việt Nam thông qua chứng nhận quốc tế”  được  tổ  chức  tại Khách  sạn Rex  (Tp HCM), với báo cáo của các chuyên gia hàng đầu về cá tra Việt Nam và quốc tế và sự tham gia của hơn 200 doanh nhân, nhà khoa  học,  đại  diện  các  cơ  quan quản lý, các tổ chức quốc gia và quốc  tế. Hội  thảo  là  hoạt  động mở  đầu  cho  Chương  trình  Cải thiện Nuôi thủy sản (Aquaculture Improvement  Programme  -  AIP) dành  riêng cho cá  tra Việt Nam -  kết  quả  của  Thỏa  thuận  Hợp tác  giữa  VASEP,  Hội  Nghề  cá Việt  Nam,  WWF  Quốc  tế  và WWF  Việt  Nam,  được  ký  kết ngày  17/12/2010  tại  Hà  Nội.

Ngoài ra,  trong  thời gian hội chợ, khách hàng có thể tham gia nhiều hội nghị, hội thảo chuyên đề  do  những  đơn  vị  tham  gia triển lãm tổ chức.

Đáng  chú ý, năm nay  số hội thảo  chuyên  đề  nhiều  gấp  đôi năm  ngoái  với  những  chủ  đề phong phú và rất đáng quan tâm, như  xu  hướng  thị  trường  thủy sản thế giới, truy xuất nguồn gốc sản phẩm, VSATTP, tiếp cận các thị trường chủ lực vv…

Bên cạnh đó còn có nhiều hội thảo  phục  vụ  cho  ngành  nuôi trồng  thủy  sản,  trong  đó  các chuyên gia  trình bày về các giải pháp quản lý dịch bệnh, hiệu quả của sử dụng vacxin trong nuôi cá tra và các biện pháo tối ưu trong quản lý môi trường nuôi cá.

Với  sự  tham gia  tích cực của các  tổ  chức và  các DN  trong và ngoài  nước  kết  hợp  với  kinh nghiệm  tổ  chức  ngày  càng chuyên nghiệp và chất lượng của VASEP, Vietfish 2011 hứa hẹn sẽ là một sự kiện nổi bật,  rất đáng mong  đợi  của  cộng  đồng  DN thuỷ  sản  Việt Nam  và  thế  giới trong năm nay.

 

Nguồn:Vietfish.org

 


Tin cũ hơn:
 
Giấy chứng nhận
011
fda
GLobal_GAP
iso9001-2008
BRC
IFS
ASC-logo
HACCP
thuonghieuviet
HALAL
Hình ảnh công ty
001
002
003
004
005