Giới thiệu địa chỉ sua chua dien nuoc quan cau giay Uy tín, thợ kỹ thuật giỏi. Phục vụ hơn 500000 khách hàng của Quận!

Chào mừng đến với ANMYFISHCO
Tìm kiếm
Hỗ trợ trực tuyến
My status  Nguyễn Anh Thư
Phó Tổng Giám Đốc
0763 721 888 (EXT 123)
My status  Lữ Nguyễn Huy Dũng
Phó Giám đốc Kinh doanh
0982 777 170
My status  Châu Hùng Sơn
Phó Giám đốc Kinh doanh
0988 990 040
My status  Trần Hồng Ân
Bán hàng
0902 111 212
My status  Nguyễn Châu Ánh Hằng
0918 114 003
My status  Võ Thị Thanh Nhã
0168 221 5355
My status  Trần Nguyên Bình
0989 577 001
Hướng dẫn nấu ăn
Cá basa phi lê xông khói
Thứ tư, 23 Tháng 2, 2011 09:51

Phi lê cá ba sa xông khói dùng chung với các loại rau sẽ mang lại hương vị mới cho thực đơn trong tuần của bạn.

Nguyên liệu: (cho 1 người ăn )
- 200 phi lê cá basa xông khói
- 3 quả trứng cút
- 5g bo bo
- 30g khoai tây
- 20g cải bó xôi
- 5g ngò tây
- 20 ml sữa tươi
- 20g bông thiên lý

Thực hiện:
Cho sữa tươi ra dĩa, chần cá trong sữa cho thấm.
Khoai tây cắt khúc cỡ 1 cm, chiên chín.
Bo bo nấu với nước lọc cho nhừ.
Phi thơm hành, xào cải bó xôi, bông thiên lý.
Trứng cút chiên ốp la.
Cho cá ra dĩa, trang trí khoai tây, bo bo, cải bó xôi, bông thiên lý, trứng cút (như trong hình).

Nguồn: amthuc.tv

 
Cá basa tẩm bột chiên
Thứ tư, 23 Tháng 2, 2011 09:41
Nguyên liệu:
- 200g phi lê cá ba sa
- 1 quả trứng gà
- 100g bột chiên giòn
- 1 thìa cà phê muối
- 1 thìa cà phê tỏi băm
- 1/4 thìa cà phê tiêu
- 1/2 thìa cà phê gừng  băm
- Màu hạt điều
- Dầu để chiên
- Xà lách trang trí, tương ớt ăn kèm

Cách chế biến:
1. Cá cắt miếng, ướp với muối, hành tỏi, tiêu, gừng, màu hạt điều. Để 5 phút cho thấm. Đánh trứng gà cho đều, nhúng từng miếng cá vào trứng sau đó nhúng vào bột chiên giòn.
2. Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào ngập khoảng 1/3 chảo. Đợi dầu nóng già, thả các cuốn cá đã lăn bột vào chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
Lấy đĩa tròn, bày xà lách bên dưới, cho cá ba sa chiên lên. Dọn chung với tương ớt hoặc xốt chua ngọt.

Nguồn: amthuc.tv

 
Cá basa nướng dứa
Thứ tư, 23 Tháng 2, 2011 09:33

Nguyên liệu
- 300g phi lê cá ba sa - 1 quả dứa (thơm.

- Tỏi băm, muối, tiêu, mật ong, que xiên. Bếp than hoa.

Cách làm
Phi lê cá ba sa rửa sạch, thái miếng mỏng. Dứa gọt vỏ, bỏ lõi, bổ tư, thái miếng dày cỡ 1cm. Ướp cá với muối, tiêu, mật ong, tỏi băm chừng 10 phút cho ngấm gia vị. Lấy que xiên xen kẽ 1 lát dứa, 1 lát cá cuộn gấp lại rồi cho vào lò nướng hoặc nướng trên bếp than hồng. Trở đều cho cá chín vàng thơm, ngấm vị dứa. Dọn xiên cá vào đĩa, lúc ăn mới gỡ ra. Ăn nóng với tương ớt hoặc muối tiêu chanh.

Nguồn: Diễn đàn songhuong.com

 
Cá tra kho mặn
Thứ tư, 23 Tháng 2, 2011 09:23
Cá tra nhiều mỡ sẽ không còn ngán nữa, thay vào đó là cảm giác lạ miệng hơn với món cá tra kho mặn. Ăn với cơm nóng vào những ngày mưa rất ngon.
Nguyên liệu:
Cá tra  4 khoanh
Tỏi, ớt, hành lá, nước mắm, gia vị
Nước dừa tươi 1/2 lít


Chế biến:
1. Cá tra rửa sạch để ráo.
Bắt chảo chiên hơi vàng 2 mặt, để cá không bị nát trong quá trình kho.
Vớt ra để ráo dầu.
2. Tỏi + ớt băm nhỏ cho vào 1 cái chảo khác (tránh tình trạng dầu thừa sẽ gây ngán), cộng với gia vị + chút nước mắm ướp với cá vừa chiên xong.
15 phút sau bắt lên kho. Nước trong chảo sôi cho tiếp nước dừa vào.
Kho cho nước vừa cạn là được.
Rắc hành lá + ớt cắt khoanh cho đẹp mắt.

Nguồn: amthuc.tv

 


Giấy chứng nhận
011
fda
GLobal_GAP
iso9001-2008
BRC
IFS
ASC-logo
HACCP
thuonghieuviet
HALAL
Hình ảnh công ty
001
002
003
004
005